Nghe qua rồi bỏ

Kẹt cò

 

Nghe đồn rằng nếu ai muốn vào làm ở công ty X phải chi vài ngàn đô cho một bà trưởng phòng, vì bà này nói phải chi cho bà giám đốc.

Chuyện này có một vài trưởng phòng khác biết, viết thư tố cáo. Kết quả chẳng thấy đâu, người viết thư tố cáo bị chuyển đi chỗ khác cho rảnh mắt.

Sau một thời gian dài, có người ghi âm được cuộc ngã giá giữa bà trưởng phòng cò có nói câu: “Phải chi cho bà giám đốc”, bèn đem tố cáo. Rốt cuộc bà cò mất chức, còn bà giám đốc vẫn khoanh tay khỏe re, vì ông phó tổng giám đốc phụ trách trực tiếp… im re.

Người ta đồn rằng ông phó tổng im re vì ông kẹt cò vụ “tình cổm”. Cái “tình cổm” này ra sao không biết, nhưng có nghe đồn rằng chồng của bà giám đốc này có lần hăm ông phó tổng loạng quạng rằng sẽ xơi tái ông nếu ông ta còn léng phéng với bà giám đốc.

Còn ông tổng giám đốc thì lại không xử bà giám đốc được, vì kẹt với ông phó tổng. Vì nghe đồn rằng ông phó tổng biết ông tổng cũng có “tình cổm” với nữ thư ký…

Ôi, rối rắm làm sao?! Nghe qua rồi bỏ, ai tin ráng chịu!

TAI BỰ

Posted in Các Tác Phẩm Khác

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>